HÀ NỘI - ĐÀI BẮC - ĐÀI TRUNG - CAO HÙNG - HÀ NỘI

Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện: Bay Vietjet Air
Khởi hành từ: Hà nội
Điểm đến: Hà nội
*
12.900.000 đ

Bao gồm

  • Vé máy bay khứ hồi HAN – TPE - HAN: Hàng không VJ (7 kg xách tay + 20kg ký gửi)
  • Thuế sân bay 2 nước + thuế an ninh + phí xăng dầu.
  • Khách sạn 3 sao (tiêu chuẩn 1 phòng 2 người, nếu lẻ sẽ ở 3 người/phòng).
  • Vé tham quan, ăn sáng buffet tại khách sạn + 8 bữa chính (10 món) theo chương trình.
  • Xe du lịch máy lạnh đời mới suốt chương trình.
  • Hướng Dẫn Viên suốt tuyến cho đoàn 15 khách và HDV bản địa cho đoàn dưới 15 khách
  • Bảo hiểm du lịch;
  • Visa du lịch Đài Loan.

Không bao gồm

  • Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành + 2 ảnh 4 x 6 cm).
  • Phụ thu phòng đơn.
  • Chi phí cá nhân, điện thoại, ăn uống, vận chuyển ngoài chương trình.
  • Hành lý quá cước.
  • Phí tách đoàn: 50 USD/Khách/Ngày
  • Phí xin Visa tái nhập Việt Nam (đối với khách ngoại kiều).
  • Phí phục vụ cho Hướng dẫn viên và Tài xế suốt chương trình: 5usd/khách/ngày.

Ngày 1: HÀ NỘI – ĐÀO VIÊN - ĐÀI BẮC

Ngày 2: THĂM QUAN ĐÀI BẮC – CHỢ ĐÊM SỸ LÂM

Ngày 3: CÔNG VIÊN DẠ LIỄU - LÀNG CỔ THẬP PHẦN -CAO HÙNG

Ngày 4: PHẬT QUAN SƠN – ĐÀI TRUNG ( HỒ NHẬT NGUYỆT)

Ngày 5: TRUNG ĐÀI THIỀN TỰ – ĐÀO VIÊN – HÀ NỘI

Ngày khởi hành

Người lớn

Trẻ em (từ 2 đến 10 tuổi)

12, 19/04 ; 10, 24,31/5

12.900.000 VNĐ

10.350.000 VNĐ

05, 29/04

14.200.000 VNĐ

11.400.000 VNĐ

14,21,28/6;5,12,19,26/7

13.200.000 VNĐ

10.600.000 VNĐ

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

  • Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
  • 02 ảnh 4 x6 cm nền trắng (chụp mới nhất không giống hộ chiếu)
  • Trẻ em đi cùng:

o   Đối với con ruột: Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu

o   Đối với trẻ em là cháu, không phải là con ruột: giấy khai sinh của bé, chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi ( khai sinh hoặc sổ hộ khẩu) và chứng minh tài chính, công việc của bố mẹ ruột + Giấy ủy quyền của cả 2 bố mẹ.

  • Đối với khách đã có visa: Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn, Canada và các khối Châu Âu thì Chỉ cần hộ chiếu.
  • Thời gian nộp giấy tờ làm visa Đài Loan trước 15 ngày so với ngày khởi hành. ĐSQ không chịu trách nhiệm cho sự từ chối hoặc chậm trễ cấp visa do thiếu thông tin trong tờ khai và giấy tờ nộp kèm từ người xin cấp visa.