HÀ NỘI – ĐÀI BẮC – NGHI LAN

Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện: Hàng không China Airlines
Vào thế kỷ 16, người Bồ Đào Nha đã đặt chân lên đảo Đài Loan. Trước vẻ đẹp non nước nơi đây, những người Bồ Đào Nha đã gọi tên là hòn đảo tươi đẹp ở Châu Á. Nằm ở miền đông nam duyên hải Trung Quốc, phía bắc là Nhật Bản, phía nam là Philipin, vì vậy, Đài Loan là nơi nghỉ chân của nhiều chuyến bay Châu Á quốc tế. Được mệnh danh là một trong những con rồng châu Á trong lĩnh vực kinh tế vào thập niên 90 của thế kỷ 20, hiện nay Đài Loan có một nền kinh tế phát triển với hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội rất tốt, hệ thống giao thông hiện đại, tiện ích và là trung tâm mua sắm lớn trong khu vực với các hãng hàng hiệu nổi tiếng thể giới và giá cả hết sức hợp lý.
00 đ

Bao gồm

  • Vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội – Đài Loan - Hà Nội (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi)
  • Thuế sân bay, bảo hiểm hàng không và phụ phí xăng dầu hàng không.
  • Các bữa ăn theo chương trình
  • Xe đưa đón sân bay tại Việt Nam
  • Phí visa nhập cảnh Đài Loan (cùng đi cùng về theo đoàn)
  • Vận chuyển và vé tham quan theo chương trình vào cửa 01 lần
  • Khách sạn 3*/4* tiêu chuẩn Đài Loan (Phòng đôi, ba)
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến (đối với đoàn trên 15 người)
  • Bảo hiểm du lịch

Không bao gồm

  • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)
  • Phụ phí phòng đơn
  • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không, thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
  • Tip HDV và lái xe: 5USD/khách/ngày
  • VAT theo quy định của nhà nước.

Điểm nổi bật

  • Trải nghiệm hàng không cao cấp của Đài Loan: China Airlines.
  • Hành trình mới đến Nghi Lan: Trải nghiệm tại Trang trại bí ngô siêu dễ thương, Tham quan và thưởng thức rượu Whiskey của Đài Loan
  • Đặc biệt sắp xếp trải nghiệm suối nước nóng, xua tan giá lạnh mùa đông
  • Đặc biệt sắp khách sạn trung tâm, tiện mua sắm
  • Đặc biệt sắp xếp nâng hạng một bữa ăn lẩu buffet mừng năm mới
  • Đặc biệt tặng 4 khách 1 đèn lồng cầu may năm mới

Ngày 1: HÀ NỘI – ĐÀO VIÊN (Ăn tối trên máy bay)

Ngày 2: ĐÀO VIÊN – NGHI LAN – TIÊU KHÊ (Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 3: NGHI LAN – ĐÀI BẮC: PHỐ CỔ THẬP PHẦN, THÁC NƯỚC THẬP PHẦN, CÔNG VIÊN DÃ LIỄU (Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 4: DƯƠNG MINH SƠN, THÁP 101, XIMENDING – ĐÓN GIAO THỪA 2019 (Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 5: ĐÀI BẮC: ĐÀI TƯỞNG NIỆM TƯỞNG GIỚI THẠCH – CUNG BẢO AN - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ TOUR/KHÁCH

TRẺ EM (2 TUỔI - <12 TUỔI)

PHỤ THU PHÒNG ĐƠN

28/12/2018

13.990.000VND

90%

4.200.000VND

06/02/2019 (mùng 2 tết)

15.990.000VND

90%

5.200.000VND

TRẺ EM:

  • Dưới 2 tuổi: 30% (ngủ chung giường với bố mẹ)
  • Từ 2 tuổi đến 11 tuổi: 90% (ngủ chung giường với bố mẹ).
  • Từ 2 tuổi đến 11 tuổi tuổi: 100% giá tour (có chế độ giường riêng)
  • Từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TOUR:

  • Trong thời gian trước ít nhất 15 ngày tính đến ngày khởi hành, quý khách vui lòng nộp hồ sơ để xin visa du lịch. Việc Quý khách có được cấp visa hay không tùy thuộc vào hồ sơ của Quý khách và quyết định của Đại sứ quán.
  • Ngay sau khi có kết quả visa, nhân viên công ty sẽ thông báo cho Quý khách đến nhận thông tin chương trình và hướng dẫn đi đoàn (trước 3-5 ngày tính đến ngày khởi hành).

QUY TRÌNH THANH TOÁN:

  • Đợt 1: đặt cọc 6.000.000 vnđ/ khách khi đăng ký tour để giữ chỗ.
  • Đợt 2: đóng hết số tiền còn lại trước ngày khởi hành 12 ngày.

ĐIỀU KIỆN HOÀN HỦY TOUR:

  • Đối với ngày thường:

- Sau khi đặt cọc tour và trước khi Công ty nộp visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ)

- Sau khi Công ty nộp visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND

- Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 1.200.000 VND.

- Sau khi được cấp visa, nếu huỷ tour thì sẽ không được nhận lại số tiền đã thanh toán.

- Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách trên 10% tổng số khách) từ 14-18 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 50% tổng giá trị tour (hoặc 50% tổng giá trị tour của những khách hủy)

- Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 11-13 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 70% tổng giá trị tour (hoặc 70% tổng giá trị tour của những khách hủy)

- Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 10 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 100% giá trị tour (hoặc 100% tổng giá trị tour của những khách hủy)

* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.

  • Đối với dịp lễ tết:

- Sau khi đặt cọc tour và trước khi Công ty nộp visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ)

- Sau khi Công ty nộp visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND

- Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 1.200.000 VND.

- Sau khi được cấp visa, nếu huỷ tour thì sẽ không được nhận lại số tiền đã thanh toán.

- Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách trên 10% tổng số khách) từ 20-28 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 50% tổng giá trị tour (hoặc 50% tổng giá trị tour của những khách hủy)

- Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 15-19 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 70% tổng giá trị tour (hoặc 70% tổng giá trị tour của những khách hủy)

- Hủy tour (hoặc giảm số lượng khách) trước 14 ngày trước ngày khởi hành: chi phí hủy tour là 100% giá trị tour (hoặc 100% tổng giá trị tour của những khách hủy)

- Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật

* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

THỦ TỤC XIN VISA:

  •  Visa đoàn:

(Quý khách đăng ký trước và nộp hồ sơ trước 10 ngày làm việc toàn bộ giấy tờ là bản gốc)

- Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, ký ở trang ba.

- Sổ hộ khẩu gia đình

- Đối với nhân viên công ty: Hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm y tế hoặc sổ bảo hiểm xã hội, quyết định nghỉ phép đi du lịch trong thời gian dự kiến.

- Đối với khách có cơ sở kinh doanh: nộp giấy phép kinh doanh

- Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Quý khách đã nghỉ hưu)

- Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu): khách điền thông tin và gửi lại   

Lưu ý: Khách sẽ được yêu cầu bổ sung hồ sơ nếu cần thiết. Và sẽ yêu cầu khách đặt cọc nếu hồ sơ không đủ tin cậy

  • Visa khách lẻ:

(Quý khách đăng ký trước và nộp hồ sơ trước 08 ngày làm việc toàn bộ giấy tờ là bản gốc)

- Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, ký trang ba

- 02 ảnh 4 x6 cm nền trắng, mới chụp trong vòng 03 tháng.

- Sổ hộ khẩu gia đình

- Sổ tiết kiệm (giá trị ít nhất 100,000,000đ)

- Đối với nhân viên công ty: Hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm y tế hoặc sổ bảo hiểm xã hội, quyết định nghỉ phép đi du lịch trong thời gian dự kiến.

- Đối với khách có cơ sở kinh doanh: nộp giấy phép kinh doanh

- Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu Quý khách đã nghỉ hưu)

- Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu): khách điền thông tin và gửi lại

-  Form khai visa online: khách ký tờ khai

           Trẻ em đi cùng:

- Đối với con ruột: Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu

- Đối với trẻ em là cháu, không phải là con ruột: giấy khai sinh của bé, chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi ( khai sinh hoặc sổ hộ khẩu) và chứng minh tài chính, công việc của bố mẹ ruột + Giấy ủy quyền của cả 2 bố mẹ.

Đối với khách đã có visa còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm kể từ ngày nhập cảnh: Mỹ, Anh, Schengen, Úc, New Zealand, Nhật, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan thì không cần chuẩn bị các giấy tờ trên. Chỉ cần hộ chiế và Tờ thông tin cá nhân.

 

 

THÔNG TIN LƯU Ý:

  • Hình thức làm visa theo đoàn không áp dụng cho các đối tượng đã đi lao động tại Đài Loan.
  • Trong trường hợp khách có visa hết hạn trong vòng 10 năm so với ngày nhập cảnh của các nước Canada, Mỹ, Anh, Schengen, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng không được chấp nhận visa Đài Loan điện tử, vui lòng nộp visa thường và chịu phí visa.
  • Bất cứ một hình thức bỏ/ không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước.
  • Giá tour có thể thay đổi nếu giá vé và thuế thay đổi
  • Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi theo điều kiện hoàn cảnh thực tế
  • Giá tour sẽ thay đổi vào dịp lễ, tết, hội chợ hoặc triển lãm.
  • Giá tour có thể thay đổi vào thời điểm thực hiện dịch vụ.
  • Đoàn dưới 10 khách không khởi hành.
  • Nếu quý khách đăng ký tour theo nhóm lẻ : 3,5,7,… người, vui lòng ở phòng dành cho 3 người.
  • Trẻ em từ 02 – dưới 12 tuổi, vui lòng ngủ ghép cùng giường với bố mẹ. Nếu trẻ em muốn ngủ riêng giường theo tiêu chuẩn của người lớn, vui lòng thanh toán 100% giá tour người lớn.
  • Nếu trẻ em đi cùng họ hàng, yêu cầu phải có hộ chiếu riêng, giấy ủy quyền của cha mẹ và xác nhận của Phường, xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
  • Chuyến bay có thể thay đổi tùy vào điều kiện thực tế.
  • Vé đã xuất là vé đoàn, vui lòng không hoàn hủy

THÔNG TIN LƯU Ý KHÁC:

  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VND/khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 1.050.000VNĐ/khách.
  • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
  • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
  • Trình diện hộ chiếu với cơ quan hữu quan để xác nhận đã có dấu nhập cảnh lại Việt Nam khi chuyến đi kết thúc. (Yêu cầu bắt buộc của ĐSQ).
  • Bất cứ một hình thức bỏ hoặc không sử dụng dịch vụ gì tại nước ngoài đều không được hoàn lại tiền vì mọi dịch vụ đã được thanh toán trước. Theo chương trình đã ký với đối tác Đài Loan, quý khách sẽ đi theo tour suốt chương trình. Quý khách nào tách đoàn hoặc không đi shopping, vui lòng báo trước và trả thêm 50USD/khách/ngày.
  • Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

          - Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

          - Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

          - Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

  • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).