Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN VILAND GROUP


Chúng tôi tự hào là một trong những công ty lữ hành có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, được thành lập ngày 22/12/2012 và hoạt động theo giấy phép đăng kí do Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp (Số giấy phép: 01-31/2017/TCDL-GP LHQT).

Từ một tập thể nhỏ nhưng có góc nhìn rộng và ước mơ lớn, Viland Travel đã hình thành nên một hệ thống kinh doanh du lịch đủ về cấu trúc, đầy về chất lượng với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng: đội du thuyền Oasis Bay Cruises, hệ thống khách sạn Cocoon Inn, đảo nghỉ dưỡng Freedom Island, đội xe vận chuyển đời mới nhất, dịch vụ lữ hành Quốc tế cùng rất nhiều các sản phẩm phụ trợ khác.

Mục tiêu của chúng tôi cho kế hoạch 5 năm sắp tới là:

  1.        Nằm trong Top 5 các công ty du lịch Inbound và Outbound uy tín nhất Việt Nam
  2.        Hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ chuyên phục vụ dòng khách trẻ với các sản phẩm đặc trưng và riêng biệt.
  3.        Sở hữu Cruise lines 5 sao đẳng cấp nhất Vịnh Hạ Long và mở rộng thêm các tuyến trên Vịnh Lan Hạ
  4.        Xây dựng chuỗi khách sạn Cocoon trải dài từ Bắc và Nam.
  5.        Giữ vị trí tiên phong trong việc tạo xu hướng bằng các sản phẩm mới và thu hút các dòng khách đa dạng đến với Việt Nam.

Quy tụ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt có trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng trong mỗi chuyến đi.

MÔ HÌNH QUẢN LÝ

GIẢI THƯỞNG

Viland Travel vinh hạnh nhận được giải thưởng Thương hiệu xuất sắc, sản phẩm tốt nhất vì người tiêu dùng lần thứ V – Năm 2018.